2024 ล่าสุด ฟรี] 10 แอพประมวลผลภาพที่แนะนำสำหรับโมเสกและการเบลอ และเคล็ดลับในการประมวลผลภาพ

เมื่ออัปโหลดรูปภาพไปยังเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น Instagram คุณมักจะต้องการลบคนแปลกหน้าที่สะท้อนอยู่ในรูปภาพ! เมื่ออัปโหลดรูปภาพไปยังไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก เช่น Instagram มักเป็นกรณีที่คุณต้องการลบคนแปลกหน้าที่สะท้อนอยู่ในรูปภาพ

ในกรณีเช่นนี้ สามารถใช้การประมวลผลภาพเบลอและภาพโมเสคเพื่อแก้ไขภาพได้อย่างมีสไตล์ ในบทความนี้ เราจะแนะนำแอปประมวลผลรูปภาพ 10 แอปที่สามารถทำการโมเสกและเบลอได้ และจะสอนเคล็ดลับมากมายในการเบลอและโมเสก!


การประมวลผลภาพเบลอและการประมวลผลภาพโมเสคคืออะไร?

ความแตกต่างระหว่างการเบลอและการโมเสก

ความแตกต่างระหว่างการเบลอและการโมเสกคืออะไร?

หลายๆ คนใช้แบบไม่เป็นทางการแต่อาจไม่ทราบถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน

แม้ว่าการเบลอและการโมเสกจะเหมือนกันตรงที่ใช้เพื่อซ่อนพื้นที่เฉพาะของภาพ แต่จริงๆ แล้วมีวิธีแก้ไขที่แตกต่างกันสองวิธี

ก่อนอื่น เรามาแนะนำคุณลักษณะของการเบลอและการโมเสกกันก่อน

ลักษณะของการเบลอภาพ

 • การเบลอวัตถุและการเบลอพื้นหลังสามารถสร้างภาพที่ดูมีสไตล์ราวกับว่าถ่ายด้วยกล้อง SLR
 • สามารถสร้างเอฟเฟ็กต์ที่เป็นธรรมชาติได้ แต่หากคุณไม่เลือกระดับการเบลอที่ถูกต้อง เนื้อหาที่คุณต้องการซ่อนอาจไม่ถูกซ่อนทั้งหมด
モザイク加工やぼかし加工ができるおすすめの無料写真加工アプリ10選

คุณสมบัติการประมวลผลภาพโมเสค

โดยแบ่งรูปภาพออกเป็นบล็อกสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยมเล็กๆ ทำให้เกิดเอฟเฟ็กต์ที่ทำให้รูปภาพทั้งหมดมีลักษณะเป็นพิกเซล
การประมวลผลแบบโมเสกสามารถซ่อนข้อมูลส่วนตัว เช่น ใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ และยังทำให้บริเวณที่คุณต้องการเน้นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย

เหตุใดจึงต้องเบลอและโมเสก?

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ภาพเบลอหรือเป็นภาพโมเสก แต่เหตุผลหลักสองประการต่อไปนี้มักถูกอ้างถึง

 • การคุ้มครองความเป็นส่วนตัว: การโมเสกและการเบลอมักใช้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยส่วนบุคคลเมื่อโพสต์ภาพถ่ายบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Instagram และ Twitter รวมถึงใบหน้า ที่อยู่ และข้อมูลส่วนบุคคล คุณควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่ออัพโหลดรูปภาพไปยังไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Instagram
 • เอฟเฟ็กต์ภาพ: การเบลอพื้นหลังสามารถสร้างภาพถ่ายที่ดูมีสไตล์ได้ การเบลอมักใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ทางศิลปะและบรรยากาศที่น่าอัศจรรย์

การโมเสกและการเบลอมักใช้ในการประมวลผลการซ่อนใบหน้า โดยที่คุณไม่ต้องการให้ใบหน้าของคุณปรากฏบน Instagram หรือไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์


เคล็ดลับในการเลือกแอปเบลอภาพและโมเสกที่ดีที่สุด

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการเลือกแอปพลิเคชันการเบลอภาพและภาพโมเสคที่ดีที่สุด

โปรดดูเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อเลือกแอปเบลอภาพ/โมเสกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 1. ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติ: แอพโมเสกแต่ละแอพมีฟังก์ชั่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น ความสามารถในการปรับแต่งอย่างละเอียดด้วยนิ้วของคุณ หรือความสามารถในการสร้างโมเสกในรูปแบบของวงกลม สามเหลี่ยม หัวใจ ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีตัวเลือกทั้งแบบฟรีและเสียเงินที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับแอพสมาร์ทโฟน ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพโมเสกหลายๆ แอพ และใช้ตัวเลือกการประมวลผลโมเสกและเบลอผสมกัน
 2. อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย: ด้วยการเลือกแอพสมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่าย แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถสร้างภาพโมเสกและการเบลอที่มีสไตล์ได้อย่างง่ายดายเมื่อเข้าใจแล้ว
 3. ตัวเลือกการปรับแต่ง: เลือกแอพสมาร์ทโฟนที่ให้คุณปรับขนาดและความหนาแน่นของกระบวนการโมเสกและความแรงของภาพเบลอได้อย่างละเอียด
 4. ความเข้ากันได้และการผสานรวม: เลือกแอปสมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้กับ iOS และ Android เพื่อให้คุณสามารถใช้งานข้ามอุปกรณ์ได้
 5. ประสิทธิภาพและความเร็ว: สิ่งสำคัญคือต้องเลือกแอปสมาร์ทโฟนที่ทำงานเร็วและให้การประมวลผลภาพที่ราบรื่น
 6. ค่าใช้จ่าย: เลือกแอปสมาร์ทโฟนที่ฟรีหรือราคาไม่แพง แอปสมาร์ทโฟนบางแอปมีฟังก์ชันโมเสคและเบลอภาพฟรี ในขณะที่บางแอปมีตัวเลือกแบบชำระเงิน ดังนั้นเลือกฟังก์ชันที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดและใช้ประโยชน์จากแอปโมเสกให้เกิดประโยชน์สูงสุด
 7. รูปภาพคุณภาพสูง: เมื่อเลือกแอปโมเสกที่สามารถประมวลผลภาพคุณภาพสูงพร้อมการตกแต่งที่สวยงาม คุณสามารถป้องกันไม่ให้รูปภาพของคุณดูแย่เมื่ออัปโหลดไปยัง Instagram หรือ SNS

ตามเคล็ดลับเหล่านี้ คุณสามารถเลือกแอปแก้ไขภาพโมเสคและเบลอภาพที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ คุณยังสามารถดูการให้คะแนนและบทวิจารณ์ได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาแอปประมวลผลโมเสกที่ยอดเยี่ยมฟรีโดยอิงตามเคล็ดลับและความคิดเห็นที่ได้รับจากผู้ใช้รายอื่น


10 แอพประมวลผลภาพฟรีที่แนะนำสำหรับโมเสกและเบลอ

ตอนนี้คุณรู้ถึงความแตกต่างระหว่างการประมวลผลภาพโมเสคและการเบลอแล้ว ต่อไปนี้คือแอปประมวลผลภาพบนสมาร์ทโฟนที่แนะนำสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ

จากรายการแอพสมาร์ทโฟนที่แนะนำ เราขอเชิญคุณดาวน์โหลดแอปสมาร์ทโฟนฟรีที่ให้คุณประมวลผลโมเสกที่มีสไตล์ตามที่คุณต้องการ

แอปประมวลผลฟรีสำหรับการประมวลผลโมเสกและการเบลอ เรียกว่าแอปหน้าสวยดั้งเดิม (1): BeautyPlus

app

BeautyPlus เป็นแอปพลิเคชั่นประมวลผลภาพที่ช่วยให้คุณเบลอภาพและโมเสกได้อย่างง่ายดายด้วยการแตะพื้นหลังเพียงครั้งเดียว อินเทอร์เฟซของแอปนั้นเข้าใจง่ายและใช้งานง่าย ทำให้เป็นแอปที่ใช้งานง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น

นอกเหนือจากการโมเสกและการเบลอแล้ว แอปนี้ยังมีเนื้อหาครบครัน เช่น เอฟเฟกต์สกินที่สวยงาม ฟิลเตอร์ การแก้ไขใบหน้า และการซ่อนใบหน้า ดังนั้นคุณจึงสามารถแก้ไขรูปภาพของคุณให้คุ้มค่าลง Instagram ได้อย่างแน่นอน

เป็นแอปอเนกประสงค์ที่สามารถทำทุกอย่างด้วยแอปเดียวนี้ ตั้งแต่เนื้อหาท้องถิ่นมากมายไปจนถึงฟังก์ชัน AI และการแก้ไขรูปภาพที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้

แอปประมวลผลรูปภาพฟรีพร้อมการประมวลผลโมเสกและเบลอที่หลากหลาย 2: Picsart

app

Picsart เป็นแอปพลิเคชันประมวลผลภาพฟรีที่มีการประมวลผลภาพเบลอหลายประเภท และสามารถสร้างเอฟเฟ็กต์ภาพเบลอที่แปลกตาและมีสไตล์ซึ่งไม่พบในแอปพลิเคชันอื่น

การประมวลผลภาพเบลอที่แนะนำคือเอฟเฟ็กต์ “โมชั่นเบลอ” ซึ่งสามารถสร้างความรู้สึกลวงตาลึกลับราวกับว่าดวงตาของคุณอยู่นอกโฟกัส เราขอแนะนำแอปประมวลผลภาพโมเสกและเบลอสำหรับผู้ที่ต้องการลองใช้เอฟเฟ็กต์ต่างๆ และสำหรับภาพที่คุ้มค่าแก่การลงอินสตาแกรม

ฟรีและใช้งานง่ายแม้สำหรับผู้เริ่มต้น

แอปประมวลผลรูปภาพฟรีสำหรับการประมวลผลโมเสกและการเบลอภาพระดับมืออาชีพที่ง่ายดาย 3: PhotoDirector

app

PhotoDirector เป็นแอปพลิเคชั่นแก้ไขภาพระดับมืออาชีพที่มีฟังก์ชันการแก้ไขขั้นพื้นฐานครบครัน พร้อมด้วยเครื่องมือที่หลากหลายและการปรับแต่งรายละเอียด เช่น ภาพโมเสคและการเบลอภาพ

นอกเหนือจากคุณสมบัติเป็นแอปพลิเคชั่นโมเสกแล้ว คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของมันคือเครื่องมือแก้ไขมากมายที่ใช้เทคโนโลยี AI งานการปรับแต่งต่างๆ เช่น การแก้ไขสกินและการป้องกันภาพสั่นไหว รวมถึงการแก้ไขแบบหนา เช่น การแทนที่ท้องฟ้าและแอนิเมชั่นของภาพถ่าย สามารถแก้ไขได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น นี่คือแอปพลิเคชันการประมวลผลภาพโมเสคและการเบลอภาพที่แนะนำ ซึ่งช่วยให้แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถประมวลผลภาพในระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

แอปประมวลผลภาพฟรีสำหรับโมเสกและเบลอภาพด้วยวัสดุซ่อนใบหน้าที่หลากหลาย (4): Meitu

app

Meitu มีการประมวลผลโมเสกที่ทันสมัยและทันสมัยมากมายและวัสดุซ่อนใบหน้า โดยมีธีมต่างๆ มากมาย เช่น “เทรนด์ รูปแบบ สี คลาสสิก” เป็นต้น นอกเหนือจากการโมเสกและการเบลอแล้ว คุณยังสามารถใช้ภาพประกอบ AI, ฟิลเตอร์แก้ไขภาพให้สวยงาม, การครอบตัด และการประมวลผลภาพถ่ายอื่นๆ ได้ฟรี ดังนั้นจึงขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแก้ไขภาพเซลฟี่และภาพบุคคล เคล็ดลับก็คือ การประมวลผลโมเสกสามารถทำได้ทันทีโดยเพียงแค่กดไอคอนบนหน้าจอหลักค้างไว้ ดังนั้นแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกมาก

แอปพลิเคชันประมวลผลภาพฟรีที่แนะนำ 5: YouCam Perfect” ซึ่งสามารถประมวลผลการประมวลผลภาพโมเสคและการเบลอภาพด้วยการจดจำอัตโนมัติ

YouCam Perfect เป็นแอปประมวลผลรูปภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการประมวลผลโมเสกพร้อมระบบจดจำอัตโนมัติโดย AI; ฟังก์ชั่นการจดจำอัตโนมัติโดย AI จดจำผู้คนและพื้นหลังอย่างเป็นอิสระ ทำให้คุณสามารถใช้ภาพโมเสคหรือเบลอกับผู้คนเท่านั้น (หรือเฉพาะพื้นหลัง) ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว นอกจากการเบลอภาพและการประมวลผลโมเสกแล้ว ยังมีวัสดุซ่อนใบหน้าอีกมากมายให้เลือก ทำให้แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถสร้างภาพที่คู่ควรกับ Instagram ได้อย่างง่ายดาย

แอปประมวลผลภาพฟรีสำหรับโมเสกและเบลอภาพอย่างสร้างสรรค์ (6): Camera360

app

Camera360 เป็นแอปพลิเคชั่นประมวลผลภาพที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการสร้างภาพโมเสกบนใบหน้าพร้อมเอฟเฟกต์ที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น มันมีเอฟเฟกต์มากมายและสามารถใช้เพื่อเบลอและโมเสกเป็นวัสดุซ่อนใบหน้าได้ สำหรับการเบลอพื้นหลัง มี “เลนส์แบบกำหนดเอง” ซึ่งให้คุณปรับ “ครีม นุ่มนวล หมุนวน และสดใส” ได้ ซึ่งหาได้ยากในการประมวลผลการเบลอในแอปอื่นๆ ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการประมวลผลภาพตามความชอบ เนื่องจากช่วยให้เบลอได้อย่างสร้างสรรค์และมีรายละเอียด มันสมบูรณ์แบบสำหรับการประมวลผล insta ที่สร้างสรรค์

แอปพลิเคชันประมวลผลภาพฟรี 7: Fotor” เพื่อเพลิดเพลินกับการประมวลผลภาพโมเสกล่าสุด

app

Fotor เป็นแอปพลิเคชั่นประมวลผลภาพที่ช่วยให้คุณปรับความเข้มของการเบลอและโมเสคของภาพถ่ายได้อย่างยืดหยุ่นสูงสุด 100 ระดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโมเสก คุณสามารถดาวน์โหลดโมเสกล่าสุดสำหรับแต่ละธีมได้จากร้านค้า มีธีมโมเสกสำหรับแต่ละฤดูกาล เช่น “วาเลนไทน์แสนหวาน คริสต์มาส ฮัลโลวีนน่ารัก” ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับโมเสกใหม่ล่าสุดได้ มาอัปโหลดเทรนด์ล่าสุดบน Instagram และ SNS กันดีกว่า

แอปประมวลผลรูปภาพฟรีที่แนะนำสำหรับการแชร์และแก้ไขออนไลน์พร้อมกัน (8): Canva

app

Canva คือแอปประมวลผลรูปภาพที่แนะนำสำหรับการเบลอและโมเสกทั้งภาพ แอปโมเสกนี้หรือที่รู้จักในชื่อ Canva ไม่เพียงแต่ช่วยให้ออกแบบอย่างมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติการแชร์ที่แอปโมเสกอื่นๆ ไม่มีอีกด้วย มันรวมคุณสมบัติการแก้ไขมากมายเข้ากับความสามารถในการทำงานร่วมกับสมาชิกในทีมและเพื่อน ๆ ทางออนไลน์แบบเรียลไทม์ ทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นในการประมวลผลภาพถ่ายอย่างมืออาชีพ

แอพประมวลผลรูปภาพฟรีที่แนะนำซึ่งเชี่ยวชาญด้านการประมวลผลโมเสก (9): โมเสกภาพ

app

Photo Mosaic” เป็นแอปพลิเคชั่นประมวลผลภาพที่ช่วยให้ผู้ใช้เบลอภาพและโมเสกได้อย่างง่ายดายโดยเพียงแค่ลากนิ้ว การประมวลผลโมเสกมี 12 รูปแบบในแอปพลิเคชันโมเสกนี้ และสามารถประมวลผลความกว้างและความเข้มของภาพเบลอได้โดยการปรับจากสี่ระดับ เป็นแอปพลิเคชั่นโมเสกที่สามารถเพลิดเพลินกับการประมวลผลโมเสกได้อย่างเต็มที่ มีมากมาย เป็นวัสดุในการซ่อนใบหน้า

แอปพลิเคชั่นประมวลผลภาพฟรีสำหรับการประมวลผลโมเสกและการประมวลผลภาพเบลอที่ไม่ซ้ำใคร ⑩: โมเสก +

app

Mosaic+” เป็นแอปประมวลผลรูปภาพที่แนะนำสำหรับโมเสกที่หลากหลายและกระบวนการเบลอภาพสไตล์ภาพวาดสีน้ำมันที่มีสไตล์ การประมวลผลโมเสกของแอปโมเสกนี้มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น กระจกหมอกควันและกระจกเจียระไน ดังนั้นจึงมีวัสดุซ่อนใบหน้ามากมาย ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการประมวลผลภาพที่ไม่ซ้ำใครที่ดูไม่เหมือนภาพอื่นๆ บน Instagram นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์การเบลอภาพถ่ายสไตล์การวาดด้วยมือมากมายที่มีพื้นผิวที่แตกต่างกัน เช่น ภาพวาดสีน้ำมัน ดินสอ และสเปรย์ เป็นต้น คุณสามารถประมวลผลภาพที่มีสไตล์และเป็นต้นฉบับด้วยแอปโมเสกแอปเดียวนี้


วิธีเบลอพื้นหลัง

วิธีเบลอพื้นหลังอัตโนมัติ

วิธีเบลอใบหน้าหรือส่วนอื่นๆ ของภาพด้วยตนเอง

จากที่นี่ เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการใช้แอปพลิเคชันประมวลผลภาพเพื่อเบลอและโมเสคภาพของคุณ

ครั้งนี้เราจะใช้ “BeautyPlus” แอปพลิเคชันแต่งภาพฟรีที่ทำได้ทั้งภาพโมเสคและภาพเบลอ

ขั้นตอนที่ 1 เลือกภาพที่คุณต้องการเบลอ

หลังจากเปิดแอป BeautyPlus บนโทรศัพท์ของคุณ ให้แตะปุ่ม “+” บนหน้าจอหลักแล้วเลือกรูปภาพที่คุณต้องการเบลอจากเมนูแก้ไขรูปภาพ

คุณยังสามารถถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ของคุณได้ทันทีและประมวลผลภาพเบลอ เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ตามที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2 เลือกเครื่องมือประมวลผลภาพเบลอ

เลือก “แก้ไข” จากเมนูเครื่องมือที่ด้านล่างของหน้าจอ แล้วแตะ “เบลอ”

 1. เลือก “อัตโนมัติเบลอ”: คุณสามารถเลือก “อัตโนมัติ” หรือ “กำหนดเอง” ภายในกระบวนการเบลอได้
 2. ปรับเอฟเฟกต์: หากคุณต้องการปรับเอฟเฟกต์ด้วยตนเอง ให้เลือก “กำหนดเอง” แล้วปัดแถบเลื่อนระดับความเบลอไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อปรับ

ขั้นตอนที่ 3 กรอกและบันทึกรูปภาพ

เมื่อใช้เอฟเฟกต์การเบลอแล้ว ให้แตะ “เสร็จสิ้น” หรือไอคอนเครื่องหมายถูกเพื่อสิ้นสุดกระบวนการเบลอ

เสร็จสิ้นกระบวนการเบลอภาพในแอป BeautyPlus

โปรดบันทึกการเปลี่ยนแปลง และหากจำเป็น ให้แบ่งปันกับเพื่อน ๆ และไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ เช่น Instagram และอย่าลืมแบ่งปันคำแนะนำและเคล็ดลับด้วย

ขอแนะนำการประมวลผลภาพเบลออัตโนมัติสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ไม่เก่งในการแก้ไขภาพ เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและประมวลผลภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพถ่ายที่มีสไตล์ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

ภาพถ่ายเบลอนี้ดูสวยงามโดยเน้นที่ตัวแบบ~

วิธีโมเสคภาพถ่าย (อัตโนมัติและแมนนวล)
ขั้นตอนที่ 1 เลือกรูปภาพที่คุณต้องการโมเสก

เปิดแอป BeautyPlus บนโทรศัพท์ของคุณ แตะ “แก้ไขรูปภาพ” และเลือกรูปภาพที่คุณต้องการแก้ไขจากแกลเลอรี

ขั้นตอนที่ 2 เลือกเครื่องมือประมวลผลภาพโมเสค

เลือก “แก้ไข” จากเมนูเครื่องมือที่ด้านล่างของหน้าจอ แล้วแตะ “โมเสก”

ขั้นตอนที่ 3 การประมวลผลโมเสกโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง

หากคุณต้องการสร้างโมเสกด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ให้เลือกตัวเลือกโมเสกอัตโนมัติ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าโมเสกนั้นถูกนำไปใช้กับใบหน้าหรือบริเวณเฉพาะโดยอัตโนมัติ

หากคุณต้องการปรับแต่งเฉพาะบางส่วนของภาพ ให้เลือกตัวเลือกการทำให้เป็นโมเสกด้วยตนเอง และครอบคลุมพื้นที่ที่คุณต้องการใช้โมเสกบนหน้าจอโดยใช้นิ้วของคุณลากเส้น คุณยังสามารถลองโมเสกเป็นรูปทรง “สามเหลี่ยม วงกลม และหัวใจ” ได้ด้วย หากคุณหักโหมเกินไป คุณสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยยางลบ


เมื่อใดจึงควรใช้ภาพโมเสคและการเบลอภาพ

ในส่วนตัว: เมื่อคุณอยู่ในสถานที่ส่วนตัว

 1. การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล: หากคุณมีข้อมูลสำคัญหรือบุคคลในรูปภาพของคุณ เช่น บัตรประจำตัวส่วนบุคคลหรือป้ายทะเบียนรถยนต์ ที่อาจนำไปใช้ในทางที่ผิดหรือก่อให้เกิดปัญหา ให้ใช้ภาพโมเสคหรือภาพเบลอเพื่อปกปิดพื้นที่เหล่านี้ และปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณและความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น .
 2. การมาสก์หน้า: หากภาพถ่ายของคุณดูไม่ดีหรือมีบางส่วนที่คุณต้องการซ่อน คุณสามารถใช้การโมเสกและการเบลอเป็นวัสดุมาส์กหน้าเพื่อซ่อนส่วนเหล่านั้นอย่างมีสไตล์ มีการประมวลผลภาพโมเสคและภาพเบลอมากมายสำหรับวัสดุซ่อนใบหน้า ดังนั้นค้นหาสิ่งที่คุณชื่นชอบ
モザイク加工やぼかし加工ができるおすすめの無料写真加工アプリ10選

เมื่อถ่ายภาพ:

สร้างพื้นหลังเบลอที่สวยงาม เน้นวัตถุของคุณ หรือถ่ายภาพคุณภาพโดยไม่ต้องใช้กล้อง DSLR สร้างบรรยากาศชวนฝันตลอดทั้งภาพถ่ายของคุณ

สำหรับผู้สร้างดิจิทัล:

เบลอพื้นที่เฉพาะ: เบลออย่างสร้างสรรค์และประมวลผลพื้นที่เฉพาะภายในภาพถ่ายเพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์ภาพและคุณภาพทางศิลปะ แสดงออกถึงความคิดริเริ่มและศิลปะ เอฟเฟกต์เบลอสามารถใช้เพื่อสร้างขอบเขตปานกลางระหว่างเลเยอร์หรือองค์ประกอบต่างๆ เพื่อรักษาสมดุลในการออกแบบโดยรวม
สร้างงานศิลปะด้วยการประมวลผลโมเสก: คุณสามารถปรับปรุงอารมณ์และองค์ประกอบโดยรวมของงานของคุณได้ และเอฟเฟกต์โมเสกสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้

สำหรับอีคอมเมิร์ซ:

เบลอพื้นหลังของรูปภาพผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้ตัวผลิตภัณฑ์โดดเด่นและกระตุ้นให้ผู้คนซื้อ

เคล็ดลับคือการเบลอพื้นหลังเพื่อเน้นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

คุณยังสามารถใช้การประมวลผลแบบโมเสกในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณจากผลิตภัณฑ์คู่แข่งอื่นๆ โดยยึดตามความคิดริเริ่มและเอกลักษณ์ของแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ และทำให้ตัวคุณเองแตกต่างจากคู่แข่ง

モザイク加工やぼかし加工ができるおすすめの無料写真加工アプリ10選

การใช้ทางการตลาด:

การเบลอและความโปร่งใสสามารถนำมารวมกันเพื่อสร้าง “เอฟเฟกต์กระจกสัณฐานนิยม” ที่ทำให้องค์ประกอบต่างๆ ดูเหมือนกระจกฝ้า สร้างโปสเตอร์และสื่อโฆษณาที่มีสไตล์เพื่อเพิ่มความดึงดูดสายตาและดึงดูดความสนใจ

นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมเคล็ดลับและประโยชน์ของการเบลอภาพและการประมวลผลภาพโมเสคเพื่อใช้ทางการตลาดเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ

เคล็ดลับ:

นำทางสายตา: ใช้การเบลอพื้นหลังเพื่อเพ่งสายตาไปที่ผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลสำคัญ
กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็น: ใช้ภาพโมเสคบางส่วนเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคโดยปกปิดผลิตภัณฑ์ใหม่หรือข้อมูลที่ยังไม่ได้เผยแพร่ไว้เป็นความลับ
การส่งเสริมการขาย: ใช้เอฟเฟกต์โมเสกแบบจำกัดเพื่อเน้นข้อเสนอพิเศษหรือข้อมูลส่วนลด


ประโยชน์ที่ได้รับ: เพิ่มขึ้น

ความสนใจที่เพิ่มขึ้น: ความสนใจที่มุ่งเน้นจะปรับปรุงประสิทธิภาพของโฆษณาและการส่งเสริมการขายของคุณ
สร้างความสนใจ: เพิ่มความสนใจในผลิตภัณฑ์และบริการใหม่โดยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค
ยอดขายที่เพิ่มขึ้น: การเบลอและภาพโมเสคที่มีประสิทธิภาพสามารถนำไปสู่การส่งเสริมการขายและแคมเปญการขายที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น


ในฉบับนี้ เราได้แนะนำแอปโมเสก 10 แอปสำหรับโมเสกและการเบลอภาพล่าสุดในปี 2023 รวมถึงวิธีการประมวลผลรูปภาพและเคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน คุณพบแอปโมเสกที่คุณชื่นชอบหรือไม่?

โปรดดาวน์โหลดแอปโมเสกที่สามารถประมวลผลโมเสกและเบลอที่เหมาะกับคุณที่สุด และลองใช้วิธีต่างๆ เพื่อเริ่มการประมวลผล

แอพโมเสคที่ฉันใช้วันนี้คือ BeautyPlus

เป็นแอปอเนกประสงค์ที่สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยแอปเดียวนี้ ตั้งแต่เนื้อหาในท้องถิ่นและสื่อซ่อนใบหน้ามากมายที่สามารถใช้เพื่อซ่อนใบหน้าไปจนถึงการอัปโหลดตามเวลาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละกิจกรรม และแม้แต่ฟังก์ชัน AI และการแก้ไขรูปภาพที่เป็นเช่นนั้น ยอดนิยมในขณะนี้ โปรดลองแชร์รูปภาพที่ประมวลผลอย่างมีสไตล์ของคุณบน SNS เช่น Instagram ด้วยแอปโมเสกที่เราแนะนำในครั้งนี้!